Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

05-08-2015 13:46

Thường nói về chụp ảnh cưới trong đầu chúng ta nghĩ ngay tới những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên tay một chiếc máy ảnh đắt tiền các hiệu như canon, nikon,… Nhưng với xu hướng công nghệ phát triển nhanh chóng như bây giờ thì camera điện thoại cũng đạt được chất lượng rất cao. Vậy thì ý tưởng chụp ảnh cưới bằng điện thoại liệu có khả thi, hãy theo dõi những phân tích trong bài viết này nhé.

Các ống kính của điện thoại ngày càng phát triển, công nghệ và thuật toàn ngày càng thông mình và tinh vi, chất lượng hình ảnh gần đạt đến mức độ các dòng máy ảnh cao cấp. Các mẫu điện thoại nổi tiếng về chụp ảnh đẹp như Nokia, SamSung,… Một số bí quyết để có những tấm ảnh cưới đẹp bằng điện thoại chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn.

Điểm hạn chế duy nhất giữa smart phone và máy chụp ảnh đó chính là lens, máy điện thoại không thể có khả năng zoom tuyệt vời như máy chụp ảnh được. Do vậy để hạn chế điều này chúng ta nên chụp trong tiêu cự của điện thoại chúng ta sẽ thu được chất lượng ảnh tốt nhất.  

Một hạn chế nữa của điện thoại đó là rất dễ bị rung, do đó chúng ta nên trang bị thêm một bộ chân máy giống như của máy ảnh để khắc phục điều này.

Ánh sáng cũng rất vô cùng quan trọng đối với điện thoại, mỗi loại điên thoại lại có khả năng tương phản với ánh sáng khác nhau. Bức ảnh chụp cần phải đủ sáng, các vùng sáng cần đều nhau để có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh bởi nhân viên photoshop một cách hoàn hảo nhất.

Ý tưởng chụp ảnh cưới bằng điện thoại di động

Ý tưởng chup anh cuoi bằng điện thoại di động

Lựa chọn chế độ chụp ảnh cao nhất trên điện thoại. Với các dòng điện thoại thì kích thước hình ảnh thường chỉ đạt đến mức full HD. Vì vậy luôn luôn phải lưu ý chọn chất lượng ảnh cao nhất để thực hiện việc chỉnh sửa ảnh hiệu quả nhất.

Chi tiết cần lưu ý cuối cùng đó chính là bạn nên lau chùi ống kinh trước khi thực hiện, bởi điện thoại thường được để trong túi quần, ví, rất dễ bị mờ bụi che lên ống kính, làm ảnh hưởng tới chất lượng ảnh.

Cũng thêm nữa là hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc chụp ảnh trên điện thoại, nhất là dòng điện thoại lumia của nokia, nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh vì khả năng chup anh cuoi đẹp tuyệt vời. Có những chức năng thú vị như chụp liên tục giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào, có thể thoải mái lựa chọn ra khoảnh khắc mà cảm thấy đẹp nhất. Điều này thì các máy chụp ảnh cơ ống kính lại không thể làm được. Nếu thích album ảnh của mình trở nên độc đáo, các bạn có thể thực hiện album ảnh cưới của mình bằng cách này, chúc các bạn  thành công!

Để có những ý tưởng độc đáo và lựa chọn được anh vien ao cuoi uy tin với dịch vụ chup anh cuoi dep nhất, bạn hãy liên hệ ngay vơi anh vien ao cuoi Lâm Phong: địa chỉ uy tín để chụp ảnh cưới. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu dịch vụ chup anh cuoi dep nhất.