Ra hầu tòa vì đi chụp ảnh cưới bán nude

05-09-2015 22:40

Ra hầu tòa vì đi chụp ảnh cưới bán nude, ngày 25/8 vừa qua, bức ảnh một đôi vợ chồng bán khỏa thân trên phố đã được đăng tải lên các trang xã hội

Ra hầu tòa vì đi chụp ảnh cưới bán nude, ngày 25/8 vừa qua, bức ảnh một đôi vợ chồng bán khỏa thân trên phố đã được đăng tải lên các trang xã hội, khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và phẫn nộ.

Bức ảnh được chụp trên một con phố ở Ipoh, Malaysia. Trong đó, chàng trai trẻ cởi trần, thắt nơ đen, mặc quần đen còn cô gái mặc nội y, đội hoa và voan cô dâu trắng. Cảnh sát khu vực đã tìm tới phố Ipoh nhưng đôi uyên ương đã đi mất.

Theo các nguồn tin, cặp đôi xuất hiện trên phố này là How Jo Yee, 21 tuổi và Low Kah Wai, 27 tuổi, đều là người mẫu tự do. Họ được thuê mặc trang phục phản cảm này để chụp ảnh cưới làm mẫu cho một studio.

Koo, quản lý của studio này khẳng định: “Nhiếp ảnh gia của chúng tôi chỉ muốn thể hiện sự sáng tạo trong nghệ thuật nhiếp ảnh.” Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều phản đối và cho rằng hình ảnh này hoàn toàn không phù hợp với nền văn hóa Malaysia.

Sáng nay, ngày 28/8, hai người mẫu ảnh kém may mắn nọ đã phải hầu tòa. Họ đều bị phạt tiền và đi cải tạo 1 tháng vì theo luật Malaysia, những hành vi tương tự đều là vi phạm nghiêm trọng thuần phong mỹ tục.

 Ra hầu tòa vì chụp ảnh cưới bán nude giữa phố - 1

In tem giá rẻ, In tem 7 màu, In decal nhựa, In decal, In decal giá rẻ, In decal giấy, In hộp giấy, In tờ rơi giá rẻ, In giá rẻ  Ra hầu tòa vì chụp ảnh cưới bán nude giữa phố - 2

Người mẫu nam cởi trần trong khi mẫu nữ mặc nội y trắng, đội voan cô dâu ra phố.

 Ra hầu tòa vì chụp ảnh cưới bán nude giữa phố - 3

Cả hai đều phải hầu tòa và đi cải tạo.

chụp ảnh cướichup anh cuoichup anh cuoi depanh vien ao cuoi