Anh cuoi dep của cặp vợ chồng cao tuổi khiến nhiều người ghen tị

09-07-2015 14:41

Bộ anh cuoi dep của cặp vợ chồng cao tuổi đến từ Cao Hùng (Đài Bắc, Đài Loan) khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu son sắt mà 2 ông bà dành cho nhau đến cuối cuộc đời.

Bộ anh cuoi dep này khiến rất nhiều độc giả hâm mộ và lấy đó làm tấm gương sáng để duy trì tình yêu và hạnh phúc cho đến cuối cuộc đời. Bộ ảnh cưới này do một nhiếp ảnh gia của một anh vien ao cuoi uy tín thực hiện.

Cách đây không lâu, trang tạp chí ảnh cưới có tên Signatureweddings có trụ sở tại Malaysia đã đăng tải những bức anh cuoi dep vô cùng ý nghĩa của cặp vợ chồng cao tuổi người Đài Loan trên trang Facebook.
 

Hoàn toàn khác biệt với những bộ ảnh cưới trẻ trung, nhí nhảnh của những cặp uyên ương trẻ tuổi mà người dùng mạng thường xem, chup anh cuoi dep nhẹ nhàng mà sâu sắc với 2 nhân vật chính là đôi vợ chồng lớn tuổi đã mang đến cho người xem thật nhiều cảm xúc.
 
Không chỉ trầm trồ trước vẻ đẹp lão của cụ ông, cụ bà hay khả năng chup anh cuoi dep của nhiếp ảnh gia, điều khiến cư dân mạng đặc biệt xuýt xoa và ngưỡng mộ hơn cả đó chính là sự gắn bó, tình yêu thương mà 2 cụ dành cho nhau đến suốt cuộc đời.
 

Chính vì vậy, dù mới được đăng tải vài tiếng đồng hồ thế nhưng loạt ảnh đã nhận được hơn 80.000 lượt "like" cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận về tình cảm của hai ông bà và thán phục tài năng chup anh cuoi dep của nhiếp ảnh gia.
 

Nhiều người trầm trồ trước vẻ đẹp phúc hậu cùng làn da căng mịn của cụ bà trong bộ vay cuoi dịu dàng
 
... hay sự khỏe khoắn và đẹp lão của cụ ông trong bộ ao cuoi lịch lãm
 
Nhưng trên hết, đó là sự ngưỡng mộ trước tình yêu của ông bà.
 
Dù đã cao tuổi thế nhưng 2 ông bà vẫn rất hạnh phúc, vui tươi.
Bộ ảnh này do anh vien ao cuoi FRANCE & TAIPEI thực hiện

Bên dưới những bức anh cuoi dep này, nhiều người liên tục để lại những bình luận chúc phúc cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu của 2 ông bà: "Mong rằng sau này mình cũng có được tình yêu đẹp như thế". "Thật ngưỡng mộ tình yêu của ông bà", "Thật ngọt ngào", "Tình yêu thực sự không phân biệt tuổi tác", "Chúc 2 cụ sống lâu trăm tuổi. Chỉ có cái chết mới có thể chia lìa được 2 người"...
 
Để lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu và được sử dụng dịch vụ chup anh cuoi, thuê ao cuoi, vay cuoi,.. của anh vien ao cuoi uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: ao cuoi Lâm Phong.  Anh vien ao cuoi Lâm Phong nhận chup anh cuoi o ha noi và các tỉnh lân cận. Anh vien ao cuoi Lâm Phong: dịch vụ chụp ảnh cưới tốt nhất