Lưu giữ khoảnh khắc đẹp của ngày cưới

11-06-2013 22:28

Ảnh viện áo cưới Lâm Phong là một thương hiệu về Chup anh cuoi dep, ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói rẻ nhất.

Đến với chúng tôi, bạn có thể tự do lựa chọn nhiều mẫu áo cưới đẹp với thiết kế “riêng mình mình có”, cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt

 

 

Là một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Ảnh viện áo cưới Lâm Phong đã giúp rất nhiều đôi uyên ương rạng rỡ, ngọt ngào trong album cưới và trong ngày cuới.

Với niềm đam mê ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống, anh vien ao cuoi 
Lâm Phong đã mang lại cho các bạn trẻ những album cưới ngọt ngào, độc đáo, đầy phong cách và phóng khoáng dù thực hiện giữa thiên nhiên tươi đẹp hay trong salon sang trọng. Với những tay máy giàu kinh nghiệm, các pô ảnh của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, sống động mà không hề gò bó dù ở bất cứ không gian nào.

Ngoài việc cung cấp nhiều dịch vụ như trang điểm cô dâu; chụp ảnh chân dung nghệ thuật, thực hiện Album ảnh cưới cao cấp; cho thuê và bán các loại áo cưới ngoại nhập…
Ảnh viện áo cưới Lâm Phong còn cung cấp nhiều mẫu áo cưới mới nhất, thời trang nhất, đó là các bộ sưu tập áo cưới tinh khôi, biển và nắng sẽ mang đến cho cô dâu những vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu trong ngày trọng đại.

Được sáng tạo bởi những người yêu nghệ thuật có những ý tưởng sáng tạo siêu việt chắc chắn album ảnh cưới của bạn sẽ được bạn bè, người thân thích thú và thán phục bởi sự tự nhiên và rạng rỡ của cô dâu chú rể.

Đến với
Ảnh viện áo cưới Lâm Phong bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn của các chuyên viên trang điểm, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực make up, stylist sẽ giúp bạn xinh đẹp, tỏa sáng và sang trọng trong ngày cưới.

Bên cạnh đó bạn còn được nhân viên của
Ảnh viện áo cưới Lâm Phong tư vấn, hướng dẫn cho bạn trong vấn đề tổ chức tiệc cưới cho phù hợp với hoàn cảnh, tình hình tài chính của bạn.

 

Điểm nổi bật của Ảnh viện áo cưới Lâm Phong:
 

  • Studio Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện chup anh cuoi dep, cùng dịch vụ trọn gói.
     
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hướng dẫn, tất cả các vấn đề đặc biệt là tài chính cho cô dâu chú rể trong việc tổ chức lễ cưới.
     
  • Chuyên viên Ảnh viện áo cưới Lâm Phong trực tiếp thực hiện phối hợp cùng đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm.
     

 

Liên hệ với chúng tôi:

Ảnh viện áo cưới Lâm Phong

Địa chỉ: 31 Thụy Khuê - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 0966 246 662 (Mr. Ngân)

Ảnh viện áo cưới Lâm Phong: anh vien ao cuoi chuyên nghiệp, nổi tiếng với dịch vụ chup anh cuoi dep. Bạn muốn chụp ảnh cưới, hãy liên hệ với dịch vụ chup anh cuoi của chúng tôi.